Liên đoàn cờ tướng Việt Nam kết nạp một câu lạc bộ tại Vĩnh Phúc

Sáng 12/3, câu lạc bộ Cờ tướng Nguyễn Trãi, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) tổ chức lễ đón nhận quyết định trở thành thành viên chính thức trực thuộc Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam.

Phó giáo sư, Tiến sỹ Lưu Đức Hải - Phó Chủ tịch liên đoàn Cờ tướng Việt Nam đã trao quyết định cho đại diện CLB Cờ tướng Nguyễn Trãi.

Câu lạc bộ Cờ tướng Nguyễn Trãi (địa chỉ tại số 1 đường Nguyễn Trãi, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên) được thành lập từ năm 2010, đến thời điểm hiện nay có 30 thành viên. Câu lạc bộ hoạt động dựa trên nguồn kinh phí do các thành viên tự đóng góp và tổ chức giao lưu thường xuyên hàng tuần.

Với việc là câu lạc bộ đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc ra nhập Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ kỳ vọng sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ làm cầu nối để đưa mọi người yêu thích cờ Tướng trên địa bàn tỉnh giao lưu, thi đấu, học hỏi nâng cao trình độ. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào Cờ tướng đối với những người yêu thích bộ môn này hướng tới việc thi đấu các giải của tỉnh, xa hơn nữa là các giải liên tỉnh và các giải do Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức.

Tại buổi lễ, Phó giáo sư, Tiến sỹ Lưu Đức Hải – Phó Chủ tịch liên đoàn Cờ tướng Việt Nam đã trao quyết định cho đại diện câu lạc bộ Cờ tướng Nguyễn Trãi.

Sau buổi ra mắt, các hội viên trong câu lạc bộ và các đại biểu dự hội nghị đã tham gia giao lưu chơi cờ tướng với nhiều nước cờ gay cấn, hấp dẫn và trí tuệ.

MC